Tiến độ Sun Riverside Village đã xây chưaSun Riverside Village là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc khu đô thị Sun Group Sầm Sơn nổi tiếng được phát triển bởi tập đoàn Sun Group. Phân khu được ra mắt với ý nghĩa đem đến cho giới thượng lưu một không gian nghỉ dưỡng hiện đại nằm bên dòng sông Đơ thơ mộng, giúp cho nền du lịch tại Sầm Sơn có một bước phát triển mới.

Bài viết dưới đây, nhóm chuyên gia bất động sản LamsonLand sẽ cập nhật tiến độ dự án Sun Riverside Village kèm thông tin tổng quan về dự án để gửi đến quý khách hàng.

Tiến độ Sun Riverside Village đã xây chưa?

Tại thời điểm hiện nay, dự án Sun Riverside Village vừa mới được chủ đầu tư cho ra mắt, đã nhanh chóng nhận được những sự quan tâm lớn từ khách hàng và nhà đầu tư.

Theo đó, chủ đầu tư đang trong giai đoạn nhận booking với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng đầu tiên. Hiện tại, tiến độ Sun Riverside Village đã được hoàn thiện cơ bản về mặt bằng, tuy nhiên chưa được chủ đầu tư và đơn vị thi công triển khai xây dựng.

Với uy tín của chủ đầu tư Sun Group cùng sự góp mặt của chủ thầu xây dựng nổi tiếng với khả năng triển khai tốt các dự án, quý khách hàng dường như có thể yên tâm hơn đến với chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công cũng như sự hình thành của khu nghỉ dưỡng cao cấp này.

Dự kiến, sau khi mở bán mà tình hình dịch bệnh được kiểm soát, chủ đầu tư sẽ bắt đầu triển khai các hạng mục nhà ở đầu tiên. Song song với đó là hạng mục cảnh quan và tiện ích, hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà đầu tư những sản phẩm hoàn hảo nhất.

MẶT BẰNG DỰ ÁN SUN RIVERSIDE VILLAGE – SUN GROUP SẦM SƠN

Sun Riverside Sầm Sơn có mặt bằng được triển khai xây dựng trên quỹ đất có diện tích vào khoảng 29ha hiện hữu tại cuối trục Đại lộ trung tâm dài 2,6km mang phong cách nghỉ dưỡng đậm chất Miami với các dòng sản phẩm bao gồm Shophouse, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập và Biệt thự tứ lập.

  • Biệt thự tứ lập: 150m2 (10×15)
  • Biệt thự song lập: 180m2 (10×18)
  • Biệt thự đơn lập: 300m2 (15×20)
  • Shophouse tiêu chuẩn: 112,5m2 (7,5×15)
  • Shophouse Art Decor: 112,5m2 (7,5×15)