Thông tin về giá bán Sun Riverside Village đến thời điểm hiện tại dự kiến rơi vào khoảng từ 10 tỷ đồng cho căn biệt thự có diện tích 10x15m2, với số lượng có hạn cùng những tiện ích đẳng cấp vượt bậc và vị trí đắc địa, dự án đang là một lựa chọn vô cùng sáng giá ở thời điểm hiện tại.

Thời gian mở bán dự kiến: Quý III/2021. Đặt chỗ 100 triệu/giao dịch (có thể rút) ngay hôm nay để giữ quyền mua với giá bán đợt đầu ưu đãi nhất.

Sản phẩm giá trị bền vững & là nơi trú ẩn an toàn cho Tất cả khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng để lại thông tin, Lamsonland sẽ liên hệ ngay trong vòng 24h và:

  • Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách.
  • Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng.

Chính sách bán hàng tại Sun Riverside Village

Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Sun Group đang đưa ra những chính sách, chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng đến với Sun Riverside Village cụ thể như sau:

  • Với những khách đi mua, thanh toán bằng nguồn vốn tự có không vay từ ngân hàng sẽ nhận được chiết khấu 1%
  • Khách hàng thanh toán sớm nhận ngay chiết khấu lên đến 4%
  • Với các khách hàng thân thiết, áp dụng mức chiết khấu 1%
  • Hỗ trợ từ ngân hàng với khoản vay tối đa lên đến 70%, lãi suất trong vòng 24 tháng vô cùng ưu đãi với 0% và đồng thời ân hạn nợ gốc trong thời gian 40 tháng.

Giá Sun Riverside Village có phù hợp để mua không?

Với địa thế đắc địa, Sun Riverside Village mở ra cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn và tiềm năng với tỷ lệ lấp đầy cao từ những lợi thế ấn tượng rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay khi sở hữu vị thế “chạm sóng liền cát”.

Lợi thế này giúp cho khách hàng khi đặt chân đến đây có thể “mở mắt ngắm biển, tối nghe sóng hát” một cách hoàn hảo tạo nên giá trị thực thụ cho một chuyến nghỉ dưỡng lý tưởng trong mơ của đông đảo mọi khách hàng hiện nay.