×

Khu dân cư thương mại & chợ Vực – Lightland Hải Tiến

Tên pháp lý: Khu dân cư thương mại và chợ Vực

Tên thương mại: Lightland Hải Tiến

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Lightland

Vị trí dự án: Xã Hoằng Ngọc, Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

Quy mô dự án: tổng diện tích dự án: 97.766m2 (9,78ha)

Loại hình: Đất ở liền kề và Kiot chợ thương mại.

Diện tích thiết kế: Từ 77m2, 90, 100m2….

Hình thức sở hữu: Lâu dài

Giới thiệu về Khu dân cư thương mại & chợ Vực – Lightland Hải Tiến

Được xây dựng để trở thành một khu đô thị lý tưởng quy mô lớn, với những giá trị hoàn hảo để mọi người an cư và đầu tư, Vì thế, LightLand Hải Tiến được xây dựng để hướng đến nhu cầu của mọi người đang cần một nơi ở tốt. Dự án sở hữu vị trí đắt giá, quy hoạch đồng đồng bộ, hệ thống thống hạ tầng kỹ thuật phát triển với nhiều tiện ích vượt trội.

Sau khi vận hành chính thức, Khu dân cư thương mại & chợ Vực – Lightland Hải Tiến sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất tại Thanh Hóa.

Vị trí dự án Khu dân cư thương mại & chợ Vực – Lightland Hải Tiến

Nằm ngay cửa ngõ ra vào khu du lịch biển Hải Tiến, đầu mối giao thông, giao thương của cả khu vực. LightLand Hải Tiến nằm ngay ngã 5, xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa

 • Phía Bắc giáp với dự án đang quy hoạch.
 • Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu và đường huyện lộ 33 đi Hải Tiến.
 • Phía Đông giáp đường huyện lộ 13B.
 • Phía Tây giáp đường quy hoạch ven biển và quy hoạch bệnh viện Hải Tiến.

Dự án nằm vị trí hết sức thuận lợi về giao thông, nằm trung tâm của 3 tuyến đường quan trọng là đường Ven biển. Liên kết giao thông đến TP Thanh Hóa, biển Hải Tiến và các vùng lân cận.

Sở hữu vị trí được đánh giá là tâm giao thương của cả vùng, chỉ vài phút di chuyển cư dân có thể tiếp cận với hàng loạt điểm tiện nghi sẵn có từ các trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, đến các điểm vui chơi giải trí, mua sắm tại bãi biển Hải Tiến.

Mặt bằng Khu dân cư thương mại & chợ Vực – Lightland Hải Tiến

Mật độ xây dựng công trình 36%, bao gồm:

 • Diện tích đất ở: 34.985 m2
 • Diện tích cây xanh
 • Diện tích công trình chợ kết hợp cây xanh: 9.538m2
 • Diện tích đất giáo dục: 700m2
 • Diện tích đất giao thông: 40.779m2
 • Diện tích hạ tầng kỹ thuật: 4.826m2

 

Tiện ích Khu dân cư thương mại & chợ Vực – Lightland Hải Tiến

Được triển khai theo mô hình tổ hợp dịch vụ, thương mại và nhà ở với các tiện ích khép kín, với điểm nhấn là khu chợ & thương mại có diện tích lên đến 9.000m2 được nhận định sẽ trở thành trung tâm giao thương hàng hóa của cả vùng.

Trong đó:

 • Khu chợ truyền thống với khoảng 400 điểm kinh doanh theo mô hình chợ truyền thống được đầu tư cở sở hạ tầng bài bản bao gồm 3 khu: chợ tổng hợp, chợ thực phẩm và chợ ngoài trời.
 • Khu kiot với số lượng chỉ 48 kiot, tổng diện tích sàn lên đến 36m2, gồm 1 tầng 24m2 và 1 tần lừng 12m2.
 • Khu thương mại được triển khai ngay trung tâm dự án, đi thẳng từ công chính vào có diện tích 1.125m2. Sau khi hoàn thiện, khu thương mại sẽ là nơi mua sắm giải trí hiện đại cho cả vùng, với sự góp mặt của nhiều thương hiệu bán lẻ lớn như Coopmart, Mediamart …

Ngoài ra, trường mầm non theo mô hình giáo dục chuẩn quốc tế được chủ đầu tư chú trọng phát triển và xây dựng, mang đến cho con em cư dân khu đô thị môi trường giáo dục đẳng cấp. Kết hợp hàng loạt tiện khác đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi giải trí của cư đân, khi có thể tận hưởng không khí trong lành, sải bước dạo bộ trong công viên xanh 7.000 m2 đóng vai trò như lá phổi xanh của toàn bộ khu đô thị. Khu phố đêm nhộn nhịp, phố đi bộ thoáng đãng an lành, dãy shophouse với đầy đủ các lọa hình kinh doanh từ ăn uống, mua sắm, giải trí …

Tất cả tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất khu vực Thanh Hóa, giúp cư dân tương lai không chỉ an cư mà còn có cơ hội kinh doanh, đầu tư sinh lời khi dư địa phát triển của khu vực Hải Tiến còn rất nhiều.

Liên hệ Khu dân cư thương mại & chợ Vực – Lightland Hải Tiến

LAM SƠN LAND - VỮNG PHÁP LÝ MẠNH NIỀM TIN

12, Nguyễn Xuân Nguyên, TT Quảng Xương, Thanh Hóa
Hotline: 0968724886
lamsonlandth@gmail.com
www.lamsonland.com
https://www.facebook.com/hamrongmediadotcom/

Nhận bảng giá