×

Mặt bằng 707 Đồng Bông Đồng Sác xã Quảng Đại

Tên dự án: mặt bằng Đồng Bông Đồng Sác xã Quảng Đại Tên

Pháp Lý đấu thầu: mặt bằng Đồng Bông

Vị trí: nằm trung tâm phát triển phía Nam Sầm Sơn

Tổng diện tích: 58.000m2

Quy mô: 198 lô đất Tiến độ thi công:đường đã trải nhựa hoàn tất, đã xong vỉa hè, đã trồng cây, đã hoàn thành hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện, hệ thống thoát nước.

Pháp lý: Sở hữu lâu dài.

Giới thiệu về Mặt bằng 707 Đồng Bông Đồng Sác xã Quảng Đại

Dự án mặt bằng Đồng Bông Đồng Sác xã Quảng Đại dược xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Thanh Hoá. Thu nhập trung bình của người dân Thanh Hoá cao do đây là Thành phố loại II và là trung tâm kết nối kinh tế của khu vực Bắc trung bộ với các vùng Đồng bằng sông Hồng, Đông Bắc nước Lào, đồng thời là nơi trung gian kết nối giữa Bắc Bộ và Nam Trung Bộ.

Nằm trong nhiệm vụ quy hoạch chung Đô thị Thanh Hóa đến năm 2040 của Thủ tướng Chính phủ, đô thị Thanh Hóa sẽ nâng hạng lên đô thị loại I trực thuộc tỉnh Thanh Hóa, đô thị tỉnh lỵ phát triển dịch vụ đa ngành, đa lĩnh vực. Nhu cầu mua để ở thực là cao và sẽ còn tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo.

Là thành phố có dân số cao thứ 3 cả nước (sau Hà Nội và Hồ Chí Minh) với dân số thống kê năm 2018 là hơn 435 nghìn người và vùng phụ cận là 77 nghìn người. Cùng với sự phát triển của hạ tầng, kinh tế, mức dân số cũng phát triển theo, dự báo tới năm 2030 dân số sẽ là 635 nghìn người (tăng 200 nghìn người so với năm 2018).

Vị trí dự án Mặt bằng 707 Đồng Bông Đồng Sác xã Quảng Đại

  • Vị trí nằm trung tâm phát triển phía Nam Sầm Sơn
  • Cách biển Sầm Sơn 1km
  • Cách trung tâm Thành Phố 5km
  • Cách siêu thị Bigc 4km
  • Cách trường Đại Học Hồng Đức 10km
  • Cách sân bay Thọ Xuân 30km

Nhờ các tuyến giao thông huyết mạch cư dân Khu đô thị dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm của Thành phố cũng như khu vực ngoại vi khác như bãi biển Sầm Sơn sân bay Thọ Xuân, khu kinh tế Nghi Sơn. Mặt bằng phân lô, đã có sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu đất.

Mặt bằng Mặt bằng 707 Đồng Bông Đồng Sác xã Quảng Đại

Khu vực đang trong quá trình phát triển mạnh dẫn tới phát sinh các nhu cầu về nhà ở lâu dài. Vị trí thuận tiện liền kề với các trung tâm của tỉnh Thanh Hóa đã đưa vào hoạt động, đây là một ưu điểm lớn để thu hút khách hàng.

Quy hoạch thông minh Bao gồm 2 tòa chung cư đang xây dựng và các tòa nhà khác (có thể được chuyển đổi sang tòa văn phòng, trung tâm thương mại)

Hạ tầng dự án đã hoàn thiện.

Dự án nằm gần Thành phố Thanh Hóa, một thành phố đang có sức phát triển vượt bậc với định hướng Thành phố Xanh- Thông Minh

Tiện ích Mặt bằng 707 Đồng Bông Đồng Sác xã Quảng Đại

Mặt bằng quy hoạch mặt bằng Đồng Bông Đồng Sác xã Quảng Đại có rất nhiều tiện ích đi cùng như vượt trội đáp ứng nhu cầu cuộc sống không chỉ cơ bản mà còn cao cấp Hứa hẹn mang đến những giá trị và trải nghiệm sống lý tưởng nhất: Giao thông thuận tiện, gần trục đường tỉnh lộ thanh hóa cách Quốc lộ 1A 1km cách đường ven biển 1.5km.

Giá bán Mặt bằng 707 Đồng Bông Đồng Sác xã Quảng Đại

Giá từ: 7.9 Triệu/m²

Liên hệ Mặt bằng 707 Đồng Bông Đồng Sác xã Quảng Đại

LAM SƠN LAND - VỮNG PHÁP LÝ MẠNH NIỀM TIN

12, Nguyễn Xuân Nguyên, TT Quảng Xương, Thanh Hóa
Hotline: 0968724886
lamsonlandth@gmail.com
www.lamsonland.com
https://www.facebook.com/hamrongmediadotcom/

Nhận bảng giá