Thị trường BĐS Thanh Hóa đang trên đà tăng trưởng thần tốc và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong đó, đất nền ven biển là một trong những phân khúc sôi động nhất, thu hút sự quan tâm chú ý của nhà đầu tư đến từ khắp nơi.
Lam Sơn Land xin giới thiệu đến các quý nhà đâu tư một trong những mặt bằng hứa hẹn trên thị trường thời điểm hiện tại. Đất nền ven biển xã Quảng Thái, Quảng Xương – viên ngọc thô đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư thông thái.

Vị trí đất biển Quảng Thái:

Cách Hà Nội 150km, cách thành phố Thanh Hoá 12km, cách thành phố Sầm Sơn 5km, cách sân bay Thọ Xuân 40km, cách khu kinh tế Nghi Sơn chỉ 30km…Với hệ thống giao thông thuận lợi, kết nối đa chiều các vùng kinh tế; Quảng Thái là mặt bằng mang lại giá trị đầu tư bền vững khi nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất.

Giới thiệu chung Quảng Thái Quảng Xương, Thanh Hóa
Xã Quảng Thái đươc thiên nhiên ưu đãi với đường biển dài, bờ cát trắng mịn, rừng phi lao sóng hát rì rào quanh năm xanh mướt, ôm lấy bãi biển đẹp nên thơ.
Vùng biển nơi đây hoang sơ, sở hữu vẻ đẹp thuần khiết và lãng mạn như một nàng thiếu nữ tuổi trăng rằm. Hàng năm, mỗi dịp hè về, hàng trăm lượt du khách lại tìm đến với biển Tiên Trang, không chỉ tắm biển mà còn thưởng thức hải sản tươi ngon, thả hồn vào thiên nhiên thơ mộng.
Đặc biệt nơi đây còn có nhiều danh lam thắng cảnh nổi bật, một trong số đó là ngôi chùa Diên Phúc, tọa lạc tại làng Đồn Điền, được xây dựng bên bờ biển rì rào sóng vỗ ngày đêm. Ngôi chùa miền duyên hải xứ Thanh này là địa chỉ văn hóa tâm linh để Phật tử và du khách thập phương tìm về dâng hương lễ Phật.
Với lợi thế thiên nhiên ban tặng là đường bờ biển dài hơn 20km, cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp; Quảng Thái là vùng tài nguyên lớn đang chờ được đầu tư khai thác, dồi dào tiềm năng phát triển du lịch biển.

Biển Hoang Sơ Quảng Thái

Giá trị đầu tư đất biển Quảng Thái
Nhờ vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng và tiềm năng khổng lồ, Thanh Hóa luôn được các nhà đầu tư lớn trong ngành BĐS quan tâm. Đất nền xã Quảng Thái cũng trở nên hấp dẫn hơn khi được bao quanh bởi hàng loạt các dự án lớn của tỉnh.
Tuyến đường bộ ven biển Bắc Nam kết nối Hải Tiến – Sầm Sơn – Tiên Trang khi được hoàn thành, sẽ biến Quảng Thái thành điểm quan trọng liên kết các vùng kinh tế. Đường 55m kết nối quốc lộ 1A xuống Quảng trường biển.
Ngoài ra tại khu vực này, tập đoàn SunGroup đã khởi công dự án Quảng trường biển, trục cảnh quan lễ hội TP Sầm Sơn, và các dự án đối ứng với tổng giá trị hơn 1 tỷ USD.
Bên cạnh đó còn có dự án Khu du lịch biển Tiên Trang do công ty TNHH SOTO làm chủ đầu tư, nằm dọc đường bở biển dài 2,5km; chạy qua địa phận xã Quảng Thái.
Dự án khu đô thị ven biển xã Quảng Nham và Quảng Thạch có quy mô 546ha do công ty CP ORG làm chủ đầu tư.

Tiềm năng đầu tư và sức hấp dẫn của đất biển Quảng Thái được chứng minh qua sự quy tụ của hàng loạt “ông lớn” trong làng BĐS. Trong tương lai, Quảng Thái sẽ trở thành sân chơi tập trung nhiều dự án BĐS du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ
Đất nền Quảng Thái là một trong những dự án hấp dẫn và được săn đón nhất tại thời điểm hiện tại. Với tính đặc thù về vị trí địa lý, đất nền Quảng Thái hứa hẹn mang lại khả năng sinh lời đột biến với các hình thức khai thác đa dạng.
Quảng Thái như một viên ngọc thô đang chờ các nhà đầu tư thông thái đến khai phá. Viên ngọc thô khi tỏa sáng lung linh rực rỡ, sẽ mang đến sự gia tăng lợi nhuận đột phá cho các nhà đầu tư tiên phong, có tầm nhìn xa trông rộng.
Đất nền Quảng Thái do Lam Sơn Land giới thiệu và phân phối có đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định của pháp luật. Đảm bảo mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng khi quyết định đầu tư vào dự án này.