×

khu đô thị Đông Cương Thành phố Thanh Hóa

Tên dự án:Khu đô thị Đông Cương - P. Đông Cương TP. Thanh Hóa.

Tên Pháp Lý : Khu đô thị Đông Cương

Tổng diện tích: 465,76ha

Địa chỉ: Đường Đinh Hòa, Phường Đông Cương, Tp.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Quy mô: 198 lô đất Tiến độ thi công:đường đã trải nhựa hoàn tất, đã xong vỉa hè, đã trồng cây, đã hoàn thành hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện, hệ thống thoát nước.

Pháp lý: Sở hữu lâu dài

Giới thiệu về khu đô thị Đông Cương Thành phố Thanh Hóa

Khu đô thị Đông Cương được triển khai trên quỹ đất quy hoạch rộng hơn 10ha với quy mô gồm 407 nền có diện tích đa dạng. Dự án do UBND Tp.Thanh Hoá làm chủ đầu tư với pháp lý đảm bảo, sổ riêng từng nền. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay thành phố Thanh Hoá và có các mặt tiếp giáp đều bám hoặc thông ra các tuyến đường huyết mạch của khu vực. Được biết, dự án còn nằm trong khu thành phố Thanh Hóa, hứa hẹn mở ra cơ hội an cư – đầu tư tốt cho cư dân tại đây.

Khu đô thị mới Đông Cương hiện đang là tâm điểm đầu tư của thị trường bất động sản Thanh Hóa hiện nay với vị trí trung tâm, pháp lý an toàn, sổ riêng từng nền.

Vị trí dự án khu đô thị Đông Cương Thành phố Thanh Hóa

Dự án khu đô thị mới Đông Cương có vị trí đặc biệt quan trọng, là cầu nối giao thương kết nối các vùng kinh tế trọng điểm của Thanh Hóa.

Giao thông quy hoạch kết nối tới các vị trí trọng tâm trong và ngoài tỉnh thuận tiện. Đường Đình Hương là con đường huyết mạch được quy hoạch thành đường đôi 37m kết nối giao thương khu vực phía Bắc Thanh Hóa đến trung tâm TP Thanh Hóa. Đường Định Hòa, kết nối quảng trường du lịch Hàm Rồng đi qua dự án khu đô thị mới Đông Cương.

Vào khu đô thị kế cạnh sân golf 36 lỗ. Đường đôi quy hoạch 30m nối đường sắt cao tốc và đường hành lang phía Tây TP. Thanh Hóa.

Giao thông quy hoạch kết nối tới các vị trí trọng tâm trong và ngoài tỉnh thuận tiện. Khu đô thị mới Đông Cương được quy hoạch bài bản, hiện đại. Kế cạnh hai trường công nghiệp và trường nghề, khu công nghiệp Tây Bắc Ga lớn nhất thanh Hóa.

Khu đô thị mới Đông Cương cách ngã 5 Đình Hương 300m, gần các tiện ích trọng yếu của TP như: Quảng trường, bến xe phía Bắc, Vinhomes trong bán kính 3km.

Mặt bằng khu đô thị Đông Cương Thành phố Thanh Hóa

Khu vực đang trong quá trình phát triển mạnh dẫn tới phát sinh các nhu cầu về nhà ở lâu dài

Khu đô thị liền kề với các trung tâm của tỉnh Thanh Hóa đã đưa vào hoạt động, đây là một ưu điểm lớn để thu hút khách hàng. Quy hoạch thông minh bao gồm nhiều tòa chung cư đang xây dựng và các tòa nhà khác (có thể được chuyển đổi sang tòa văn phòng, trung tâm thương mại).

Dự án nằm gần Thành phố Thanh Hóa, một thành phố đang có sức phát triển vượt bậc với định hướng Thành phố Xanh- Thông Minh

Tiện ích khu đô thị Đông Cương Thành phố Thanh Hóa

  • Phân khu biệt thự liền kề, shophouse, công viên, sân chơi thể thao,...
  • Trường tiểu học Đông Cương, THCS, trường mầm non, chợ, bệnh viện, ủy ban nhân dân,...
  • Ưu điểm tiềm năng thực tế của dự án thuận tiện kết nối giao thông trong và ngoài khu vực. Thuận về mọi mặt trong đầu tư, kinh doanh và an cư pháp lý rõ ràng, an toàn tuyệt đối theo lô.

Giá bán khu đô thị Đông Cương Thành phố Thanh Hóa

Diện tích từ 65m2 - 90m2 (mặt tiền 12m)
Giá chỉ từ 14tr - 17tr/m2.

Tiến trình thanh toán

  • Đặt cọc 100 triệu T1/2020
  • Đợt 1 đóng 10% trong vòng 7 ngày khi cọc
  • Đợt 2 đóng 20 % ( Sau 1 tháng)
  • Đợt 3 đóng 25 % ( Sau 1 tháng)
  • Đợt 4 đóng 20 % ( Sau 1 tháng)
  • Đợt 5 đóng 15 % ( Sau 1 tháng)
  • Đợt 6 đóng 5 % ( Nhận sổ đỏ )

Liên hệ khu đô thị Đông Cương Thành phố Thanh Hóa

LAM SƠN LAND - VỮNG PHÁP LÝ MẠNH NIỀM TIN

12, Nguyễn Xuân Nguyên, TT Quảng Xương, Thanh Hóa
Hotline: 0968724886
lamsonlandth@gmail.com
www.lamsonland.com
https://www.facebook.com/hamrongmediadotcom/

Nhận bảng giá