×

Chung cư Delta Plaza Thanh Hoá

Tên dự án: Khu nhà ở công nhân Công ty Delta Plaza

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dụng cụ thể thao Delta

Diện tích: quy hoạch 170 ha Vị trí Xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa, tỉnhThanh Hóa

Quy mô: xây dựng hợp khối nhà ở công nhân và trường mầm non cao 07 tầng, hạ tầng kỹ thuật và công trình phụ trợ

Số lượng căn hộ: 163 căn

Diện tích căn hộ: Từ 30,1m2 đến 76,5m2.

Giới thiệu về Chung cư Delta Plaza Thanh Hoá

Chung cư Delta Plaza là dự án nhà ở công nhân và trường mẫu giáo do công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta đầu tư và phát triển. Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm huyện Hoằng Hóa và đã hoàn thành tổng thể từ pháp lý minh bạch đến những tiện ích về dịch vụ – an ninh – xã hội – giao thông. Căn hộ tại Delta Plaza thực sự là căn hộ ước mơ đáp ứng mọi tiêu chí về cuộc sống hiện đại, văn minh và cũng có thể mở ra những giải pháp kinh doanh sinh lợi cho người lao động hay các nhà đầu tư bên ngoài tại địa bàn huyện Hoằng Hóa.

Chung cư Delta Plaza Là một trong những công trình nổi bật của kiến trúc đô thị giữa một miền quê. Dự án do công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta đầu tư và phát triển sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm huyện Hoằng Hóa.

Vị trí dự án Chung cư Delta Plaza Thanh Hoá

Tọa lạc tại trung tâm huyện Hoằng Hóa, Chung cư Delta Plaza sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa.

  • Cách Big C Thanh Hóa 7km
  • Cách quốc lộ 1A 2km về phía Tây
  • Cách biển Hải Tiến 10km.

Đây thực sự là Chung cư ước mơ của nhiều người đáp ứng mọi tiêu chí về cuộc sống hiện đại, tiện ích và mở ra những giải pháp kinh doanh sinh lợi cho người sử dụng.

Mặt bằng Chung cư Delta Plaza Thanh Hoá

Chung cư Delta Plaza Hoằng Đồng thiết kế gồm hai tòa nhà song song cao 7 tầng với 163 căn hộ, ở giữa là khu dịch vụ thương mại cao 3 tầng. Sân bên ngoài tòa nhà rộng 3.180m2 tạo nên một không gian vui chơi, tổ chức các hoạt động dã ngoại ngoài trời rộng rãi, thoáng mát.

Thiết kế mặt bằng thông minh, tối ưu hóa diện tích sử dụng, hài hòa với ánh sáng thiên nhiên, hệ thống thông gió thoáng đãng. Khách hàng nhận bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện kiến trúc mặt bằng đồng bộ.

Dự án Delta Plaza bao gồm 163 căn hộ, các căn hộ được thiết kế thông gió 4 chiều, với các diện tích từ 56,3 đến 80 m2 trong một quần thể không gian tiện ích, yên bình.

Hành lang rộng rãi, thông thoáng và trong lành khiến toàn bộ các căn hộ của Delta Plaza tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo ra một không gian tiện lợi, tăng cường sức khỏe cho người dân.

Tiện ích Chung cư Delta Plaza Thanh Hoá

Chung cư Delta Plaza Hoằng Đồng được đầu tư xây dựng quy mô, trang thiết bị hiện đại hợp tiêu chuẩn bao gồm: Trường mầm non Họa Mi Delta, trung tâm tập luyện thể thao đa năng, siêu thị tiện ích, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi trẻ em và cảnh quan ngoài trời.

Đường đôi rộng 16m vào chung cư, có sân chơi cho trẻ nhỏ và phòng sinh hoạt cộng đồng rộng rãi. Chung cư Delta Plaza chính là nơi gia đình bạn tận hưởng cuộc sống.

Trung tâm thương mại nằm ngay trong khu dân cư đáp ứng đầy đủ nhưng nhu cầu thiết yếu đảm bảo một cuộc sống trọn vẹn cho người dân.

Liên hệ Chung cư Delta Plaza Thanh Hoá

LAM SƠN LAND - VỮNG PHÁP LÝ MẠNH NIỀM TIN

12, Nguyễn Xuân Nguyên, TT Quảng Xương, Thanh Hóa
Hotline: 0968724886
lamsonlandth@gmail.com
www.lamsonland.com
https://www.facebook.com/hamrongmediadotcom/

Nhận bảng giá