×

Chung Cư C5 Hud 4 Thanh Hoá

Tên dự án: Dự án Khu chung cư thu nhập thấp C5

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng HUD4

Địa điểm dự án: Khu đô thị mới Nam thành phố Thanh Hóa – Phường Đông Vệ – TP.Thanh Hóa

Diện tích đất: 5.500 m2 Diện tích xây dựng: 2.885 m2 Diện tích cây xanh, cảnh quan và đường nội bộ: 380 m2

Quy mô dự án: Đầu tư xây dựng công trình gồm 1 khối nhà 11 tầng Tại các tầng 2 đến tầng 11 của tòa nhà bố trí 410 căn hộ.

Khu vực để xe công cộng, khu văn phòng, dịch vụ thương mại và để xe cho các hộ gia đình, cá nhân được bố trí tại tầng 1 và khu đỗ xe ngoài trời.

Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn.

Giới thiệu về Chung Cư C5 Hud 4 Thanh Hoá

Chung cư thu nhập thấp C5 là dự án nhà ở xã hội được chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD4 đầu tư xây dựng theo quy hoạch trọng điểm về phát triển nhà ở xã hội của thành phố Thanh hóa.

 • Khu chung cư gồm 1 tòa nhà cao 11 tầng, cung cấp ra phân khúc nhà ở trung cấp gần 410 căn hộ với đa dạng diện tích từ 44.1m2 – 56.3m2, 2 phòng ngủ đáp ứng cơ bản về điều kiện sống của các hộ gia đình.
 • Địa chỉ tại Khu đô thị mới Nam thành phố Thanh Hóa – Phường Đông Vệ – TP.Thanh Hóa.
 • Với các tiện ích đầy đủ: Khu thể thao, khuôn viên cây xanh, siêu thị, cafe, khu vui chơi ngoài trời.
 • Hồ sơ vay ngân hàng hoặc gói hỗ trợ lãi suất 8.2%

Chung cư C5  được xây dựng trên lô đất C5 thuộc Khu đô thị mới Nam thành phố Thanh Hóa. Chính vì vậy dự án có những tính chất kế thừa về hạ tầng cơ sở, tiện ích của dự án nhà ở thương mại nhưng đưa ra thị trường với mức giá nhà ở xã hội.

Vị trí dự án Chung Cư C5 Hud 4 Thanh Hoá

 • Khu đô thị mới Nam thành phố Thanh Hóa – Phường Đông Vệ – TP.Thanh Hóa
 • Chính vì vậy dự án có những tính chất kế thừa về hạ tầng cơ sở, tiện ích của dự án nhà ở thương mại nhưng đưa ra thị trường với mức giá nhà ở xã hội Thanh Hoá.Chung cư C5 Thanh Hoá nằm chính cửa ngõ phía Nam của thành phố Thanh Hóa và ở vị trí cực đẹp về mặt Kinh tế – Chính trị – Xã hội.
 • Kết nối dễ dàng với các khu vực trong và ngoài thành phố nhờ hệ thống đường lớn, cách Đại học Hồng Đức, Đại học Văn hóa Thể thao va Du lịch 200m, cách bệnh viện đa khoa tỉnh 300m, dự án cũng kết nối trực tiếp với nhiều khu đô thị lớn.
 • Đặc biệt chung cư còn nằm gần hệ thống đường, trường, trạm dày đặc với hệ thống trường học từ nhà trẻ đến đại học, mạng lưới chợ, trung tâm thương mại, hệ thống y tế…

 

Chung cư Thanh Hoá

Mặt bằng Chung Cư C5 Hud 4 Thanh Hoá

Chung cư Thanh Hoá

Tiện ích Chung Cư C5 Hud 4 Thanh Hoá

 • Khu thể thao: Khoảng cây xanh bao quanh đường đi bộ cùng hệ thống khu thể thao đầy đủ, hiện đại tạo ra nơi tập luyện phù hợp cho tất cả mọi người. Chủ nhân căn hộ C5 sẽ từng bước có được một cơ thể khỏe mạnh, cân đối như ý muốn.
 • Khuôn viên cây xanh: Không gian thoáng mát, yên tĩnh từ những khoảng xanh nhiều hoa lá, ghế ngồi… là nơi mỗi người tìm thấy cho bản thân cảm giác thư thái, thoải mái, giao hòa với thiên nhiên.
 • Siêu thị, cafe : Bạn có thể dễ dàng mua sắm những thứ cần thiết tại các khu dịch vụ tại khu chung cư hay những cuộc trò chuyện, gặp gỡ thân mật trong quán cafe trong lành, thoáng đãng.
 • Sân chơi ngoài trời: Dự án ưu tiên xây dựng sân chơi rộng rãi, đảm bảo an ninh, nhiều cây xanh để các bé có thêm nhiều lựa chọn cho các hoạt động vui chơi của mình. Các bé sẽ được kết bạn và tham gia những trò chơi nhóm giúp bé phát triển sự năng động cùng tinh thần tập thể một cách dễ dàng hơn.

Giá bán Chung Cư C5 Hud 4 Thanh Hoá

Giá bán căn hộ tại Khu chung cư thu C5 rất ưu đãi, chỉ từ 9.0 - 9.5 tr/m2

Liên hệ Chung Cư C5 Hud 4 Thanh Hoá

LAM SƠN LAND - VỮNG PHÁP LÝ MẠNH NIỀM TIN

12, Nguyễn Xuân Nguyên, TT Quảng Xương, Thanh Hóa
Hotline: 0968724886
lamsonlandth@gmail.com
www.lamsonland.com
https://www.facebook.com/hamrongmediadotcom/

Nhận bảng giá